Hải Âu

Lu rung LiuGong CLG612H

Thông tin sản phẩm :

Chuyên cung cấp các dòng xe lu rung bánh lốp hàng đầu Việt Nam với giá thành và chất lượng ưu việt nhất.Sản phẩm xe lu rung CLG612 có tải trọng 12 tấn, Lực rung lên đến 270 KN, sử dụng động cơ Cummins - Mỹ, bảo hành 12 tháng chính hãng.

Lu rung LiuGong CLG612H

Máy Xây Dựng Hải Âu - Nhà phân phối số 1 tại Việt Nam về các dòng xe máy xây dựng xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm xe lu rung bánh lốp CLG612H được phân phối và cung cấp chính hãng mới 100%.

Đây là sản phẩm xe máy lu chiếm lược của Tập đoàn Liugong tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương trong phân khúc xe máy lu rung có tự trọng trung bình khá. Với việc được trang bị động cơ Cummins mạnh mẽ và bền bỉ, máy cho 1 hiệu suất làm việc tốt với lượng nhiên liệu tiêu hao ở mức thấp nhất.

Sự phân bố tải trọng trên xe lu Trung Quốc được tính toán 1 cách cẩn thận nhất với trọng lượng bánh trước là 6300 (kg), cùng với bánh sau là 6000 (kg) mang lại sự hài hoàn trong thiết kế và gia tăng tối đa hiệu quả làm việc trên công trường.

Hệ thống rung bánh trước của xe được trang bị các công nghệ tiên tiến hon rất nhiều so với các dòng máy lu rungtrước đó, với lực rung lên đến 270 (KN) bề rông trống rung 2130 (mm).

Với hơn 10 năm kinh nghiêm trong việc cung cấp các dòng xe lu chính hãng Liugong tại Việt Nam các sản phẩm xe lu rung bánh lốp do Hải Âu phân phối trên thị trường đã được đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp tin dùng.

Trong vai trò là nhà phân phối độc quyền của Tập đoàn Liugong tại Việt Nam, chúng tôi cam kết phân phối và cung cấp các dòng xe máy lu rung mới nhất với giá thành ưu việt nhất. Với hệ thống kho bãi và văn phòng trên toàn quốc chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm cũng như phụ tùng chính hãng trong 48h làm việc tới tận công trình của khách hàng.

THÔNG TIN KỸ THUẬT CHI TIẾT

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới

Nhấn để gọi
0936.085.359