Hải Âu

MÁY XÚC LẬT AOLITE 926 (GẦU 0,85 M3)

Thông tin sản phẩm :

Máy Xúc Lật Tốt Nhất Trung Quốc Aolite 926 Gầu 0,85m3 Tại Sài Gòn Máy xúc lật bánh lốp Aolite 926 dung tích gầu 0,85 m3 , máy sử dụng động cơ Yunnei công suất 71.5 (HP) , có turbo tăng áp phù hợp cho các nhu cầu xúc vật liệu xây dựng các sản phẩm có tỉ trọng lớn như cát đá, than sỉ... Sản phẩm máy xúc lật Trung Quốc Aolite 926 được nhập mới nguyên chiếc 100% từ nhà sản xuất Shangdong Outailong - một trong Top 3 nhà sản xuất máy xúc lật hàng đầu Trung Quốc. Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng và chế độ bảo hành 12 tháng cho dòng sản phẩm này.

MÁY XÚC LẬT AOLITE 926 (GẦU 0,85 M3)

1. Giới thiệu về máy xúc lật mini  AOLITE 926

Xúc lật mini AOLITE 926 là phân khúc máy xúc lật mini được sử dụng phổ biến cho các cửa hàng kinh doanh vật liệu nhỏ và vừa với dung tích gầu 0,85 m3 thì máy xúc lật mini AOLITE 926 đang là sự lựa chọn tối ưu cho rất nhiều chủ doanh nghiệp và các hộ kinh doanh với quy mô nhỏ. Hơn nữa máy sử dụng động cơ 4 máy, công suất 42 kw có tu bô tăng áp ên với quy mô sản xuất và kinh doanh nhỏ và vừa thì loại máy xúc lật mini này không những giúp các chủ doanh nghiệp chi phí đầu tư ban đầu thấp mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho khâu tiêu hao nhiên liệu. Ngoài ra máy xúc lật mini AOLITE 926 sử dụng 1 tay trang điều khiển nên thao tác điều khiển dễ dàng hơn rất nhiều.

Có một lưu ý nhỏ đối với khách hàng khi chọn mua dòng máy xúc lật mini này là loại số tự động có ưu điểm hoạt động rất nhanh. Sử dụng cầu láp vi sai được lắp trên những xe hiện đại nhát bây giờ.

Công ty máy xây dựng Hải Âu hiện tại là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn 4S. Với hệ thống kho phụ tùng được đặt từ bắc vào tới nam. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu từ nhà máy về. Cam kết với quý khách hàng cung cấp phụ tùng và bảo hành muộn nhất 24h kể tù thời điểm khách hàng thông báo. Nếu xe hết bảo hành công ty trúng tôi sẽ sửa chữa dịch vụ cho khách hàng không tính tiền công chỉ tính chi phí ăn ở kỹ thuật. Trung tôi cam kết kỹ thuật bên tôi sửa được 100% hư hỏng của xe. 

Kính chúc quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn đứng đắn nhất để mua được máy vừa tiết kiệm cho phí và hiệu quả công việc cao, giúp khách hàng có thêm nhiều lợi nhuận.

2. Thông số kỹ thuật của máy xúc lật mini AOLITE926

 

 Ca Bin thoáng giúp người ngồi lái thỏa mái và dễ quan sát

 

Ca Bin có cửa sổ trời giúp xe thoáng có đầu DVD khiển xe dễ hơn.

 

Ghế lò so và tay trang thủy lực giúp người lái ngồi thỏa mái và điều khiển xúc nhanh hơn.

Đông cơ 4 máy có tu bô tăng áp giúp máy hoạt động mạnh hơn và đỡ tiệu hao nhiên liệu.

Tay điều khiển loại hiện đại nhất một cần và điểu khiển bằng thủy lực gúp xe người lái điều khiển nhẹ nhàng và thao tác xúc nhanh hơn.

Kiểu cầu láp vi sai gúp xe tăng lực xúc giảm lực xoán trục láp chống gấy láp tăng khả năng chống lầy.

 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới

Nhấn để gọi
0936.085.359