Hải Âu

MÁY XÚC LẬT LAIGONG ZL25 (CÓ TURBO TĂNG ÁP, GẦU 1,5 M3)

Thông tin sản phẩm :

Xúc lật mini LAIGONG ZL25 là phân khúc máy xúc lật mini được sử dụng phổ biến cho các cửa hàng kinh doanh vật liệu vừa và lớn với công suất bán trung bình từ 100 - 150 m3 / ngày,  máy xúc lật mini ZL25 đang là sự lựa chọn tối ưu cho rất nhiều chủ doanh nghiệp và các hộ kinh doanh với quy mô vừa và lớn. Hơn nữa máy sử dụng động cơ 4 máy, công suất 85 KW có Turbo tăng áp, sử dụng lốp lớn, với quy mô sản xuất và kinh doanh vừa và lớn thì loại máy xúc lật mini này không những giúp các chủ doanh nghiệp chi phí đầu tư ban đầu hợp lý mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho khâu tiêu hao nhiên liệu. Ngoài ra máy xúc lật miniLAIGONG ZL25 sử dụng 1 tay trang điều khiển gầu thủy lực nên thao tác điều khiển dễ dàng hơn rất nhiều.

MÁY XÚC LẬT LAIGONG ZL25 (CÓ TURBO TĂNG ÁP, GẦU 1,5 M3)

1. Giới thiệu về máy xúc lật mini  LAIGONG ZL25

Có một lưu ý nhỏ đối với khách hàng khi chọn mua dòng máy xúc lật mini này là loại số tự động có ưu điểm hoạt động rất nhanh.

Công ty máy xây dựng Hải Âu hiện tại là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn 4S. Với hệ thống kho phụ tùng được đặt từ bắc vào tới nam. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu từ nhà máy về. Cam kết với quý khách hàng cung cấp phụ tùng và bảo hành muộn nhất 24h kể từ thời điểm khách hàng thông báo. Nếu xe hết bảo hành công ty trúng tôi sẽ sửa chữa dịch vụ cho khách hàng không tính tiền công chỉ tính chi phí ăn ở kỹ thuật. Trung tôi cam kết kỹ thuật bên tôi sửa được 100% hư hỏng của xe. 

Kính chúc quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn đứng đắn nhất để mua được máy vừa tiết kiệm cho phí và hiệu quả công việc cao, giúp khách hàng có thêm nhiều lợi nhuận.

2. Thông số kỹ thuật của máy xúc lật mini LAIGONG ZL25

 Hộp số đa cấp (Ngoài cần tiến lùi, nhanh chậm còn có cần gài số 1 và số 2) với nhiều cấp số tiến và lùi giúp giảm tiêu hao nhiên liệu, tăng hiệu suất sử dụng xe.

Xe xúc lật LaiGong ZL25 ngoài bầu lọc khô còn có lắp thêm bầu lọc gió ướt giúp tăng tuổi thọ động cơ (qua 02 lần lọc không khí), đảm bảo cho máy hoạt động trong môi trường có nhiều bụi bẩn.

 

 

Động cơ YUCHAI có Turbo tăng áp với công suất 85 KW / 2400 rpm.

 

 Ca Bin thoáng giúp người ngồi lái thỏa mái và dễ quan sát

 

Ca Bin có cửa sổ trời giúp xe thoáng có đầu DVD khiển xe dễ hơn.

Tay điều khiển loại hiện đại nhất một cần và điểu khiển bằng thủy lực gúp xe người lái điều khiển nhẹ nhàng và thao tác xúc nhanh hơn.

Kiểu cầu láp vi sai gúp xe tăng lực xúc giảm lực xoán trục láp chống gấy láp tăng khả năng chống lầy.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới

Nhấn để gọi
0936.085.359